Phim Yêu Tinh VTV5 (30 Tập) - Hàn Quốc Thuyết Minh

Phim Yêu Tinh VTV5 (30 Tập) - Hàn Quốc Thuyết Minh

Thể Loại:
Tình cảm, Viễn tưởng,
Quốc Gia:
Hàn Quốc
Năm:
2019
Đạo diễn:
Lee Eun Bok
Diễn Viên:
Kim Go Eun, Gong Yoo
XEM PHIM

Phim Yêu Tinh Hàn Quốc (tên tiếng anh là: "Goblin") một bộ phim giả tưởng có nội dung kể về một yêu tinh tên Kim Shin (Gong Yoo) đã sống qua hàng ngàn năm và chán nản với cuộc sống vong mạng của mình nhưng chẳng thể chết. Vì vậy Kim Shin phải tìm cô dâu của yêu tinh, người sẽ giúp chàng giải thoát được căn số của mình. Trong khi đó, Ji Eun Tak (Kim Go Eun) là cô bé được sinh ra sau khi mẹ của cô được yêu tinh Kim Shin phá tan vỡ luật tử sinh để cứu sống. Chính cho nên, khi vừa chào đời Eun Tak đã có được năng lực đặc biệt là nhìn thấy các vong hồn và được đánh dấu bằng ấn kí riêng của yêu tinh. Vào lần sinh nhật thứ 19, Eun Tak ước rằng mình sẽ có bạn trai và tình cờ gọi lên yêu tinh Kim Shin đang đi tìm kiếm cô dâu của mình. Từ đây khởi đầu câu chuyện tình ái của họ.

Phim Yêu Tinh VTV5 được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok. Đây là bộ đôi đã làm nên hiện tượng mang tên Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. Nhờ đó, phim có kịch bản hoàn hảo, có sức lôi cuốn mạnh mẽ và không hề trùng lặp. Goblin sở hữu dàn diễn viên thực lực, sở hữu dàn diễn viên ấn tượng: Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In Na, Yook Sung Jae... Ngoài ra, phần nhạc phim cũng rất chất lượng với mười bốn ca khúc được trình bày bởi những nghệ sĩ hàng đầu.


Xem phim Yêu Tinh tập cuối trọn bộ, Yêu Tinh Hàn Quốc, tải phim Yêu Tinh full hd online, trực tiếp phim Yêu Tinh youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Yêu Tinh thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020