Phim Tình Yêu Và Tham Vọng (Tập cuối) - VTV3 Việt Nam 2020

Phim Tình Yêu Và Tham Vọng (Tập cuối) - VTV3 Việt Nam 2020

xem phim Tình Yêu Và Tham Vọng vtv3 của đạo diễn Bùi Tiến Huy sẽ lên sóng khi Tiệm ăn dì ghẻ kết thúc. Phim tinh yeu va tham vong có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng ở cả hai miền Nam Bắc như: Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Thanh Sơn, Mạnh Trường, Huyền Lizze... hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc ấn tượng cho khán giả. Phim truyền hình mới VTV sẽ lên sóng vào 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 23/3.

Khi những drama trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ đi đến hồi kết cũng là lúc một chuỗi drama mới sẽ bùng nổ trong bộ phim tâm lí tình cảm đặc sắc được tiếp sóng liền mạch mang tên Tình Yêu Và Tham Vọng. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc đấu tranh giữa tình yêu và tham vọng của Linh (Diễm My 9x) cùng những người trẻ khác trong hành trình chinh phục đam mê, Vai diễn phản diện lần này hứa hẹn sẽ là sự lột xác mạnh mẽ của Mạnh Trường trong sự nghiệp diễn xuất. Drama đến nghẹt thở cuốn hút trong từng thước phim, Liệu đây có tiếp tục là một siêu phẩm của đạo diễn Bùi Quốc Huy sau thành công của một loạt phim truyền hình tên tuổi như Cả Một Đời Ân Oán, Tuổi Thanh Xuân, Zippo Mù Tạt Và Em?


Xem phim Tình Yêu Và Tham Vọng tập cuối trọn bộ, Tình Yêu Và Tham Vọng Việt Nam, tải phim Tình Yêu Và Tham Vọng full hd online, trực tiếp phim Tình Yêu Và Tham Vọng youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Tình Yêu Và Tham Vọng thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020