Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 (Xà Nữ Báo Thù P.2) Trọn Bộ

Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 (Xà Nữ Báo Thù P.2) Trọn Bộ

Tiếp nối nội dung gay cấn quyến rũ của phần 1, bộ phim “Tình người kiếp rắn phần 2” do Ấn Độ sinh sản dài 75 tập cuối xoay quanh chuyện tình ái và thù hận của Shivangi (con gái của Shivanya và Ritik) với hàng loạt kẻ thù nguy hiểm nhằm báo oán cho mẹ.

Ritik từ trần, Shivanya một mình nuôi con gái khôn lớn. Vì không muốn con trở thành người rắn, Shivanya tìm mọi cách ép con gái phải thành thân trước khi cô tròn 25 tuổi. Vì lẽ đó, khi biết Rocky đã đem lòng yêu Shivangi ngay từ cái nhìn trước nhất, Shivanya vội vui mừng đồng ý gả cô con gái yêu quý mà không hề biết rằng đó chính là con trai của kẻ thù.

phim xà nữ báo thù phần 2 Trong khi đó, tham vọng chiếm hữu viên ngọc rắn của Yamini vẫn không hề nguôi ngoai theo thời gian, bà ta cùng 7 tên đồng bọn đã biến đám cưới của Shivangi trở nên tấn bi kịch khi ra tay làm thịt làm thịt hết tất cả mọi người, trong đó bao gồm cả Shivanya.

phim Tình người kiếp rắn phần 2 Khi nhìn vào đôi mắt của mẹ, Shivangi đã nhìn thấy khuân mặt của những tên sát nhân, trong đó có cả Rocky, người chồng sắp cưới mà cô nhất thiết yêu thương và tin tưởng. Tột cùng khổ cực, Shivangi đi cầu xin sự trợ giúp của Thần Shiva, nhưng vô tình bị té xuống vách núi, thế nhưng, cô không những may mắn sống sót mà còn trở nên người rắn, và hành trình báo oán đầy gieo neo và khốc liệt bắt đầu.


Xem phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 tập cuối trọn bộ, Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 Ấn Độ, tải phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 full hd online, trực tiếp phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020