Phim Tiếng Yêu Muộn Màng (Philippines) TodayTV Lồng Tiếng

Phim Tiếng Yêu Muộn Màng (Philippines) TodayTV Lồng Tiếng

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Philippines
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Empress Schuck , Geoff Eigenmann, Max Collins
XEM PHIM

Xem phim Tiếng Yêu Muộn Màng (Philippines) do TODAYTV mua bản quyền và phát sóng lúc 20h hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần khởi đầu từ ngày 16/3/2019.

Phim Tieng Yeu Muon Mang xoay quanh quéo đôi vợ chồng trẻ Leo và Amanda. Nhiều năm sau khi vợ sảy thai đứa con đầu tiên, Leo muốn rằng hai vợ chống cố gắng thêm để sinh em bé. Tuy nhiên, Amanda lại thuộc tuýp nữ giới yêu công tác và luôn muốn thăng tiến. Cô gác lại chuyện sinh con để tụ tập vào sự nghiệp. Trong khi Amanda đang dần chạm đến mong ước thì Leo phải vật lộn với sự bế tắc trong công tác. Leo tị tị với Oliver, sếp của Amanda. Anh cho rằng Oliver đang có ý tình với vợ mình. Sự buồn bã khiến cho Leo tìm đến bên Sonya – người bạn gái cũ. Khác với người vợ chỉ suốt ngày có công tác của Leo, Sonya dành cho anh sự quan tâm, chiều chuộng tuyệt đối. Và rốt cuộc, chuyện gì đến cũng phải đến: Sonya có thai. Phát hiện ra sự việc, Amanda giận dữ, thất vọng và li dị Leo.

Một năm sau, Amanda đã rất thành công trong công tác. Cô sẵn sàng gác dĩ vãng lại phía sau để bắt đầu một cuộc sống mới. Lúc này, Sonya lại gọi điện cầu xin Amanda trợ giúp vì Leo hiện trong bệnh viện cần giải phẫu tim gấp. Nghĩ lại tình cảm khi xưa, Amanda sẵn lòng giúp đỡ em bé mới sinh và Leo. Cô chăm chút Leo trong bệnh viện mỗi khi Sonya bận bịu. Sau khoảng thời gian gặp lại nhau, tình cảm khi xưa có dịp trỗi dậy. Nhưng họ nhận ra rằng khởi đầu lại vào lúc này sẽ làm tổn thương người thân xung vòng quanh. Liệu Amanda và Leo có về bên nhau hay tiếp tục phủ nhận trái tim mình? 


Xem phim Tiếng Yêu Muộn Màng tập cuối trọn bộ, Tiếng Yêu Muộn Màng Philippines, tải phim Tiếng Yêu Muộn Màng full hd online, trực tiếp phim Tiếng Yêu Muộn Màng youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Tiếng Yêu Muộn Màng thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020