Phim Lựa Chọn Số Phận VTV1 - (65 Tập) Việt Nam 2020 (Trọn bộ)

Phim Lựa Chọn Số Phận VTV1 - (65 Tập) Việt Nam 2020 (Trọn bộ)

Lựa Chọn Số Phận VTV1 Thành công trong cuộc đời mỗi người thường được đánh giá bởi sự nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, để nắm giữ được hai điều đó lại chẳng hề dễ dàng, nhất là đối với Cường - một thẩm phán, công việc đầy bất chắc, nguy hiểm lại không nhận sự tin tưởng, ủng hộ từ gia đình, người thân,... Đam mê theo đuổi sự nghiệp khiến anh rơi vào bao rắc rối: mâu thuẫn trong tình yêu, tình mẫu tử, những ganh đua đố kị,… đến mức tưởng chừng có lúc Cường phải từ bỏ, nghi ngờ vào lựa chọn của bản thân. Nhưng cuối cùng, chính sự kiên trì và chính nghĩa, Cường đã đứng dậy được sau bao biến cố, tin tưởng vào những lựa chọn của mình.

Tình yêu của Cường và Trang (Phương Oanh) khá êm đềm cho tới khi anh trực tiếp thụ lí vụ án của Đức (Huỳnh Anh) là em trai của Trang. Nếu đi tới cùng sự việc, Cường buộc phải đứng trước lựa chọn giữa sự nghiệp, công lý hay tình yêu. Phim về chủ đề khô khan-nghề thẩm phán- nhưng được kể sáng tạo, mềm mại qua mối quan hệ gia đình, tình yêu và đan xen nhiều cảnh hành động. 60 tập phim Lựa Chọn Số Phận sẽ lên sóng lúc 21h00 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trên VTV1, từ 17/6/2020.


Xem phim Lựa Chọn Số Phận tập cuối trọn bộ, Lựa Chọn Số Phận Việt Nam, tải phim Lựa Chọn Số Phận full hd online, trực tiếp phim Lựa Chọn Số Phận youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Lựa Chọn Số Phận thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020
  • SHARE:
  • share facebook
  • share twitter
  • share google
  • share reddit
  • share linkedin