Phim Lời Hứa Tình Yêu - Ấn Độ THVL1 Trọn bộ

Phim Lời Hứa Tình Yêu - Ấn Độ THVL1 Trọn bộ

Phim Lời Hứa Tình Yêu THVL1 là một câu chuyện về hai người bạn thời ấu thơ Rishi và Tanushree, những người lớn lên riêng rẽ nhưng được định sẵn sẽ ở bên nhau như những người thương xuyên qua ngôi sao cho đến Eternity. Sau 17 năm, Rishi thành thân với Tanushree nhưng cô bị bắn chết. Cô được tái sinh thành Tanuja. Cả Rishi & Tanuja đều chết trong một tai nạn xe hơi và được tái sinh thành Ranbir & Kritika để thực hiện lời hứa hẹn của họ.

Phim Lời Hứa Tình Yêu Ấn Độ cũng là câu chuyện xoay lòng vòng Tanushree Khurana, được ưu ái gọi là Tanu Khurana và Rishi Singh Bedi, những người bạn thời thơ dại. Một ngày nọ, Tanu cứu Rishi khỏi rơi xuống sông và một nữ thần Kali sùng bái và nữ tu sĩ tên là Kaatyayani Bai tiên tri rằng các ngôi sao của Tanu và Rishi rất hợp nhau, và Tanu sẽ bảo vệ Rishi khỏi mọi nguy hiểm. Chúng được tạo ra cho nhau và sẽ ở lại với nhau trong 7 lần sinh tiếp theo. Nhưng Raano, mẹ của Rishi, không thích gia đình của Tanu và tẩy não chồng và cha của Rishi, Raaj muốn chuyển đến Mỹ.


Xem phim Lời Hứa Tình Yêu tập cuối trọn bộ, Lời Hứa Tình Yêu Ấn Độ, tải phim Lời Hứa Tình Yêu full hd online, trực tiếp phim Lời Hứa Tình Yêu youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Lời Hứa Tình Yêu thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020