Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu (Full 32 Tập) - Việt Nam 2019

Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu (Full 32 Tập) - Việt Nam 2019

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2018
Đạo diễn:
đào Duy Phúc
Diễn Viên:
Quốc đam, đình Tú, Phương Oanh
XEM PHIM

Lặng yên dưới vực sâu là câu chuyện kể về cuộc tình sóng gió của Vừ (Đình Tú) - chàng trai tài giỏi, tốt bụng và Súa (Phương Oanh) - cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ. Nhưng tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc này bị ngăn trở bởi nhà Vừ nghèo, không có tiền cưới vợ, còn Súa bị Phống (Doãn Quốc Đam) - một thanh niên con nhà giàu để ý và cướp về làm vợ. 

Những tưởng Súa sẽ chấp nhận cả đời an phận làm vợ của Phống theo như tục lệ của đồng bào nơi đây. Nhưng ngay cả khi đã có với Phống một đứa con trai thì cô vẫn một lòng hướng về Vừ. Sau đó, bản năng mạnh mẽ, khát vọng tự do đã khiến cô không chịu đầu hàng số phận mà nghe theo tiếng gọi trái tim để cùng người yêu bỏ trốn.

Còn Phống thì lại nhận một kết thúc khá bi thảm khi trót yêu nàng Súa xinh đẹp nên đã bằng mọi cách để lấy được trái tim cô. Thế nhưng chính hành động này lại khiến cô hận anh đến tận xương tận tủy vì đã rắp tâm chia rẽ tình yêu của cô.

Vợ bỏ đi theo người khác đã đành, nhân vật của anh chàng Doãn Quốc Đam trong phim còn phát hiện ra một sự thật đau đớn khác: anh không phải là con đẻ của người mà bấy lâu nay anh vẫn gọi là cha. Chìm trong sự tuyệt vọng và hận thù, anh đã nhảy xuống vực, tự kết liễu đời mình. Rõ ràng trong Lặng yên dưới vực sâu, tình cảm mà chàng Phống - Doãn Quốc Đam dành cho nàng Súa - Phương Oanh vô cùng sâu đậm nhưng lại bị cô chối bỏ. Để kết cục là anh hận cô đến tận lúc chết đi.


Xem phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu tập cuối trọn bộ, Lặng Yên Dưới Vực Sâu Việt Nam, tải phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu full hd online, trực tiếp phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Lặng Yên Dưới Vực Sâu thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020