Phim Đừng Rời Xa Em TodayTV - Ấn Độ 2019 (Trọn bộ)

Phim Đừng Rời Xa Em TodayTV - Ấn Độ 2019 (Trọn bộ)

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Ấn Độ
Năm:
2019
Đạo diễn:
Đang Cập Nhật
Diễn Viên:
Đang Cập Nhật
XEM PHIM

Vividha là một cô gái ngọt ngào và đáng yêu, được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục hà khắc. Đối với cô, gia đình là cả thế giới và cha cô- ông Kailash, luôn là người hùng của cô.
Atharva là một người đàn ông gan dạ, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Trái với cô nàng đầy mơ mộng Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu.

Phim Đừng Rời Xa Em

Được nuôi dưỡng trong một môi trường đầy những hủ tục hà khắc, hiển nhiên thế giới bên ngoài đối với Vividha luôn là những thứ mới mẻ và từng người mà cô xúc tiếp đều mang đến cho cô những cảm xúc khác nhau. Trong đó, Vividha đã bị Atharva- người đàn ông đầy nam tính và sở hữu ý thức rắn rỏi, thu hút. Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn trước hết, thế nhưng, mối tình trong sáng ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra công ngăn cản. Cũng nhờ như thế mà Vividha nhận ra Kailash- người đàn ông mà Vividha luôn kính trọng và xem như người hùng, không hề đạo đức như cô vẫn nghĩ. Kailash tìm mọi cách ngăn cản mối quan hệ của Vividha và Atharva, thậm chí còn xếp đặt một cuộc hôn nhân cho Vividha với Ravish- một sĩ quan quân đội, và anh cũng chính là người em trai cùng cha khác mẹ với Atharva.  
Để buộc con gái thành hôn cùng với Ravish, ông Kailash đã thuê người gây áp lực với Vividha và dọa thịt Atharva. Vì an toàn của Atharva, Vividha đành thành hôn với Ravish, dù vậy, cô chỉ xem Ravish như một người bạn. 
Cứ tưởng việc kết hôn với Ravish sẽ khiến ông Kailash buông tha cho Atharva, nhưng Vividha đã lầm. Cô vô tình phát hiện những việc làm xấu xa của cha, ông vẫn luôn tìm cách hãm hại Atharva bằng mọi giá, điều này khiến Atharva phải đối mặt với vấn đề tâm lý không ổn định. Vì tin rằng bản thân đang mắc bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống được vài tháng nữa nên Atharva đã bỏ đi với hy vọng sẽ giúp Vividha quên đi anh và khởi đầu cuộc sống hạnh phúc cùng Ravish. Cả hai không ngờ rằng mọi tai họa xảy ra đều là màn kịch của ông Kailash dựng lên... Liệu rằng, sau những hy sinh và thương tổn đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện thực chất tàn độc của mình? 
Lấy bối cảnh tại Thành phố Ajmer dễ thương ở Rajasthan, bộ phim Đừng rời xa em todaytv hứa hứa sẽ mang đến câu chuyện ái tình tươi mới và đầy khác biệt đến từ chính việc khai phá câu chuyện- nơi mà sự lãng mạn của tình ái phải đối đầu với những hủ tục khắc nghiệt của xã hội, để từ đó, những ràng buộc của xã hội cũng phải chào thua sự hy sinh và lòng vị tha của những người tình nhau và viết nên một hành trình ngọt ngào đầy ý nghĩa của tình ái.
cùng đón xem bộ phim Đừng rời xa em ấn độ 2019 lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV, từ ngày 13/02/2019.


Xem phim Đừng Rời Xa Em tập cuối trọn bộ, Đừng Rời Xa Em Ấn Độ, tải phim Đừng Rời Xa Em full hd online, trực tiếp phim Đừng Rời Xa Em youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Đừng Rời Xa Em thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020