Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - THVL1 Ấn Độ (2019)

Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - THVL1 Ấn Độ (2019)

Thể Loại:
Cổ trang, Hành động, Viễn tưởng,
Quốc Gia:
Ấn Độ
Năm:
2019
Đạo diễn:
đang Cập Nhật
Diễn Viên:
đang Cập Nhật
XEM PHIM

Xem phim ấn độ Cuộc Chiến Của Các Vị Thần xoay quanh thần công lý Shani là một vị thần rất quyền uy. Người có sức mạnh vượt trên mọi vị thần, người phán xét nghiệp chướng của sinh linh một cách công bằng và đưa ra hình phạt thích đáng cho những hành vi sai lầm. Sức mạnh của thần Shani làm con người khiếp sợ và ngay cả các vị thần khác cũng phải nhún mình dường. Nhưng thần Shani thật sự là ai? Người phán xét mọi việc công bằng theo cách nào? Tại sao người lại có thể trừng phạt con người và cả thần linh? Câu trả lời sẽ được diễn giải một cách chân thật, sống động  trong bộ phim thần thoại “Cuộc chiến của các vị thần” của đạo diễn Siddharth Kumar Tewary.

Vì muốn giành thiên đường, quỷ dữ đã gây chiến với thần linh tạo ra một trận chiến không có hồi kết. Khi cuộc đấu trở thành ác liệt hơn, đấng tối cao Mahad đã xuất hiện và tuyên bố rằng vị thần mới sẽ được hạ sinh để duy trì sự cân bằng giữa thiện và ác, phân xử công bằng mọi việc giữa thần và quỷ. Ba đấng vô thượng thấy rằng thần mặt trời Surya là người luôn ban ánh sáng công bằng tới mọi nơi trong vũ trụ, nên đã quyết định vị thần mới sẽ được sinh ra trong nhà của thần Surya. Nhưng éo le thay, người vợ bên cạnh thần Surya không phải là  nữ thần Sangya mà là Chhaya - cái bóng của bà. Vì Sangya không thể chịu đựng được sức nóng của chồng, điều đó khiến bà khôn cùng khổ đau.

Cha bà - thần sáng chế Vishwakarma đưa cho bà một giải pháp để bà có thể chạm vào chồng thì chỉ bằng con đường thiền định. Bà đã lấy trộm một loại thuốc của cha tạo nên Chhaya từ bóng mình để thay bà coi sóc hai con, mặt khác là để thần mặt trời không nhận ra sự vắng mặt của vợ mình trong lúc bà đi thiền định. Trước khi đi, Sangya đã dặn Chhaya không được lại gần Surya, nhưng để làm tròn bổn phận của người vợ, Chhaya không thể giữ lời và  sau đó bà sinh hạ Shani. Vừa nhìn thấy đứa bé, thần Surya hết sức tức giận. Ông cảm thấy bị xúc phạm vì đứa bé có làn da đen, yếu ớt không giống với sự chói sáng, oai dũng của thần mặt trời. Surya chối bỏ đứa con và chửi rủa rằng chỉ cẩn để ánh sáng của ông chiếu vô người thì đứa bé tức thì sẽ cháy thành tro.

Lời nguyền của thần mặt trời chính là sự khai mạc cho chuỗi những bất công trong cuộc đời của Shani. Để bảo vệ con trai khỏi ánh sáng mặt trời, Chhaya đã đưa cậu đến ở trong một khu rừng và nuôi dưỡng cậu ở đó. Shani lớn lên nhưng chỉ được gặp mẹ vào ban đêm còn ban ngày bà phải đi thiền định. Việc thiền định chỉ là lời nói dối của Chhaya. Sự thật là ban ngày bà phải trở về cung điện mặt trời để chăm sóc Yama và Yami. Dần dần Shani biết được sự thật nhưng vì yêu thương và tôn trọng mẹ nên cậu chưa bao giờ hỏi.

Sau nhiều lần nghe những lời cầu xin thống thiết của Chhaya, rốt cuộc Surya cũng chấp thuận xóa bỏ lời nguyền để Shani được sống trong ánh sáng dưới danh nghĩa con trai của thần mặt trời. Kể từ đó cậu bắt đầu cuộc hành trình trở thành vị thần công lý dưới sự dẫn dắt của hai đấng tối cao thần Mahad và thần Vishnu. Cuộc đời cậu trải qua nhiều đau thương, hiểu lầm, bị đối xử bất công thậm chí có lúc sa ngã vào con đường xấu. Khi mẹ cậu mất tích, cậu đã bị hung thần Raahu kiểm soát tâm tưởng, Cậu hận thần linh vì đã gây ra cái chết của mẹ cậu nên đã đứng lên chống đối với cả giới thần. Có lúc Shani phải hi sinh tình bạn cao đẹp của mình với Hanuman, hay bị chính mẹ mình hiểu lầm rằng cậu đã giết chết em gái, chống đối lại cha mình. Shani bị đuổi khỏi vùng đất Thái Dương, phải sống cô độc, khổ đau.

Có lẽ chính nhờ những đau khổ, những bất công trong đời mình mà cậu hiểu được công lý là gì. Dưới sự dìu dắt của 2 đấng vô thượng, Shani dần gỡ bỏ được mọi sự u mê, hận thù trong lòng, khám phá được sức mạnh của mình và trở thành vị thần công lý đầy anh minh, duy trì sự công bằng cần thiết trong toàn vũ trụ. Với cốt truyện quyến rũ, dàn dựng sáng tạo, tạo hình nhân vật chân thật cùng lối diễn xuất dung nhan của dàn diễn viên, bộ phim thực thụ khiến người xem đắm chìm trong một thế giới thần thoại hào hùng bi hùng đầy kì bí.

Bộ phim cuộc chiến giữa các vị thần THVL1 khắc họa thành công cuộc đời của vị thần công lý, vị thần sinh ra để phán xét nghiệp chướng, duy trì sự công bằng trong tam giới thần-quỷ-người. Bên cạnh đó, người xem cũng không khỏi xót xa cho cuộc đời nhiều bất công của thần Shani, cảm động trước ái tình sâu dung nhan mà người dành cho mẹ mình, cách đối xử khoan dung và không nhớ tiếc hi sinh mình để bảo vệ công lý của người . Có lẽ vì trải qua nhiều bất công, gặm nhấm những nỗi đau tột độ, mà thần Shani mới có thể phán xét mọi việc anh minh, công bằng. Để mỗi khi người cất tiếng lên thì bất cứ ai cũng phải khâm phục: “Hãy tự đi đúng đường, hoặc ta sẽ giúp ngươi đi đúng đường”.


Xem phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần tập cuối trọn bộ, Cuộc Chiến Của Các Vị Thần Ấn Độ, tải phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần full hd online, trực tiếp phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Cuộc Chiến Của Các Vị Thần thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020