Phim Bán Chồng (34 Tập) - VTV3 Việt Nam 2019

Phim Bán Chồng (34 Tập) - VTV3 Việt Nam 2019

Thể Loại:
Tình cảm
Quốc Gia:
Việt Nam
Năm:
2019
Đạo diễn:
Hùng Phương
Diễn Viên:
Anh Tú, Cao Thái Hà, Ngọc Lan, Oanh Kiều
XEM PHIM

xem phim Bán chồng VTV3 Việt Nam 2019 là bộ phim nói về cuộc sống của người dân sinh sống ở miền Tây sông nước. Trong đó cốt tử xoay vòng quanh cuộc sống của Nương (Oanh Kiều) - người con gái thực bụng, mộc mạc.

Cuộc sống của Nương bước sang 1 bước ngoặt mới khi gặp Hưng - gã trai tỉnh thành hào hoa nhưng đã có gia đình.
Những tưởng biến cố ấy sẽ khiến Nương không thể vực dậy nhưng số phận đã đưa cô gặp được Vui (Anh Tú) - chàng trai nhân hậu, chất phác đã ở bên cổ vũ, giúp cô vượt qua khó khăn.

Định mệnh khiến Nương và Vui đến với nhau. Cuộc sống hôn nhân không ái tình, chỉ sống với nhau vì nghĩa vụ.

Thời gian trôi qua, Nương dần có tình cảm với Vui. Tuy nhiên, căn số như muốn trêu Nương khi cô bị gán cho cái danh "bán chồng".

Phim Ban chong vtvgiaitri vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và đô thị, giữa tình cảm chân chất, bình dị với âm mưu, mánh khoé.

Phim Bán Chồng Youtube cũng đề cập đến yếu tố tự tôn của bậc làm cha, làm mẹ khi thấy con bị đồng tiền cám dỗ. Muốn giúp con thay đổi nhưng không được, để rồi phải dùng cả tính mệnh của mình để dạy con.

Kịch bản phim mang màu sắc Tây Nam Bộ với những câu chuyện mang đậm văn hóa miền sông nước hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những chốc lát thư giãn tuyệt vời.


Xem phim Bán Chồng tập cuối trọn bộ, Bán Chồng Việt Nam, tải phim Bán Chồng full hd online, trực tiếp phim Bán Chồng youtube bilutv dongphim motphim xemvtv vtv16 huphim vtvgiaitri vtvgo fptplay zingtv phimmoi kenhvideo xemgiaitri binphim .com .org .tv .net Bán Chồng thuyết minh lồng tiếng việt Vietsub engsub 2020